ประเทศจีน ตัวแยกหน้าจอสั่นสะเทือน ผู้ผลิต
เหอหนาน Pingyuan เครื่องจักรการขุด จำกัด

เป็นผู้นำระดับโลกในอนาคตของอุตสาหกรรมเครื่องจักรทำเหมือง

503 Service Temporarily Unavailable 503 Service Temporarily Unavailable nginx

November 20, 2019

ตะแกรงร่อนสั่นแบบหมุนผงกาแฟถูกส่งไปยังท่าเรือซานซัลวาดอร์

สัปดาห์ที่แล้ว ตะแกรงร่อนแบบโรตารี่แบบผงกาแฟที่ สั่งโดยลูกค้าของซัลวาดอร์เสร็จการผลิตแล้วและจะถูกส่งไปยังท่าเรือซานซัลวาดอร์หลังจากทำการบรรจุ
หน้าจอสั่นสะเทือนหมุนนี้ถูกออกแบบมาสำหรับพลังกาแฟสามชั้นขนาดตาข่าย: 10mesh, 35mesh, 140mesh หลังจากทราบความต้องการของลูกค้าอย่างดีวิศวกร PK ได้กำหนดค่าเครื่องจักรขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 1,000 มม. เพื่อให้เหมาะสมกับระบบกรอง เมื่อพิจารณาคุณสมบัติของวัสดุการก่อสร้างส่วนที่สัมผัสกับผงกาแฟคือ SUS304 และวัสดุอื่น ๆ คือเหล็กกล้าคาร์บอน
หมุนสั่นหน้าจอสำหรับกาแฟผง
หน้าจอสั่นสะเทือนแบบหมุน ได้รับการออกแบบเป็นเครื่องจักรคัดกรองที่มีความแม่นยำสูงเส้นผ่านศูนย์กลางสามารถอยู่ในช่วงตั้งแต่ 400 มม. ถึง 2,000 มม. ด้วยชั้นคัดแยกเดี่ยวหรือหลายชั้นวัสดุสามารถเป็นเหล็กกล้าคาร์บอนทั้งหมดสแตนเลสทั้งหมด .
หน้าจอสั่นโรตารี่ใช้กันอย่างแพร่หลายในหลายอุตสาหกรรมครอบคลุมอาหารเคมีเซรามิกโลหะการบำบัดมลพิษและอื่น ๆ การจัดการกับวัสดุชนิดต่าง ๆ
/ หมุนสั่น-sifter
PK Machinery เป็น ผู้ผลิต มืออาชีพ ของตะแกรงสั่น หน้าจอและ gyratory หน้าจอกว้างที่ใช้ในระบบ sieving ดีหากคุณมีความต้องการใด ๆ ของอุปกรณ์ sieving ดีโปรดติดต่อเรา ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาคลิกที่: www.pkmachinery.com

รายละเอียดการติดต่อ